Cách tính sinh con trai hay gái theo ý muốn chuẩn xác nhất

Rate this post

Sinh con theo ý muốn có khó không?

Con cái là tài sản của trời cho.Con trai hay con gái đều quý như nhau nhưng vì một lý do nào đó mà các bậc cha mẹ muốn đứa con mình sinh ra là trai hay gái. Đó cũng là mong muốn của một số bậc cha mẹ trong những trường hòa hợp bất khả kháng. nếu trước đây, việc sinh con là thuận theo lẽ thiên nhiên thì hiện tại với sự lớn mạnh và tiến bộ không ngừng của kỹ thuật cùng những nghiên cứu đã làm cho rộng rãi bậc cha mẹ có thể quyết định lựa chọn giới tính cho con cái.

Việc sinh con theo ý muốn cha mẹ không buộc phải là điều xấu nhưng đó cũng không cần là điều buộc phải được khuyến khích vì sẽ làm mất cân bằng giới tính và ảnh hưởng đến sự phát triển chung của xã hội. Điều này chỉ phải được thực hiện trong những trường hợp không thể tránh khỏi.

Thời điểm giao hợp quyết định giới tính thai nhi

Bạn hoàn toàn có thể đi đến các hiệu thuốc và mua cho mình một bộ que thử rụng trứng. Một khi bạn biết mức độ PH trong âm đạo của bạn, bạn có thể cố gắng chọn lựa được giới tính thai nhi là một bé trai hay bé gái bạn muốn.

Bạn sẽ dễ dàng mang bầu một bé trai trường hợp bạn quan hệ vào sau ngày rụng trứng một ngày.

Một phụ nữ người Mỹ chia sẻ rằng: “Tôi đã có một cô con gái vì cả hai lần chúng tôi quan hệ tình dục trước và trong ngày rụng trứng”.

Theo người phụ nữ này thì khi bà hỏi bác sĩ về việc này, bác sĩ Jodi K. nói: tinh trùng Y bơi rất nhanh nhưng cũng chết khá nhanh chóng. Các tinh trùng X thường bơi chậm hơn, nhưng sống lâu hơn.

cho nên, trường hợp bạn có quan hệ tình dục chỉ từ sau ngày rụng trứng, tinh trùng Y có cơ hội đi trước nhất và có cơ hội tốt hơn để làm thể cung ứng một bé trai.

giả dụ bạn có quan hệ tình dục trước khi rụng trứng, tinh trùng nam vẫn sẽ có nhưng tinh trùng nữ rộng rãi khả năng vẫn còn sống vào thời điểm trứng rụng khiến bạn có khả năng mang bầu một bé gái.

Lịch vạn niên Trung Quốc cho biết tuổi sinh con trai, con gái

rộng rãi bà mẹ có kinh nghiệm cho rằng, chỉ phải dựa vào cách tính tuổi trong lịch vạn niên của người Trung Quốc là có thể xác định chuẩn giới tính em bé nhà bạn.

Lấy tổng tuổi của vợ chồng theo Âm lịch trừ đi 40. trường hợp số dư trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Đem số dư còn lại đầu tiên trừ 9, tiếp tục trừ 8, lại trừ 9, trừ 8… cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì thôi.

 

ví như hiệu số cuối cùng là số chẵn thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con trai còn thụ thai không tính năm, sinh trong năm thì sẽ là con gái. ví như hiệu số cuối cùng là số lẻ thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con gái. Ngược lại thụ thai ko kể năm, sinh trong năm là con trai.

Ví dụ tuổi bố theo âm lịch là 30, mẹ là 25 ta có tổng là 55. Đem trừ đi 40 còn 15. Trừ tiếp cho 9 thì còn 6. Đây là số chẵn. Vậy thụ thai trong năm và sinh trong năm thì sẽ là con trai còn thụ thai từ năm trước và đến năm nay sinh thì sẽ là con gái.

Lý thuyết của BS Shettles về yếu tố quyết định giới tính thai nhi

1. Muốn có trứng tốt, người vợ trước tiên phải lo chữa lành những kiểu nhiễm trùng âm đạo. Nhiễm trùng âm đạo sẽ làm khó có con. Đồng thời, phải giữ gìn sức khoẻ tổng quát, ăn uống điều độ và thể dục thường xuyên. Và mỗi ngày, bắt buộc uống một viên thuốc bổ đa sinh tố trong có chứa chất Folic Acid.

2. Muốn có tinh trùng tốt, người chồng cần cai thuốc lá, rượu. Xuất tinh cứ 3 tới 4 ngày một lần là vừa. Trước ngày giao hợp để làm con, nên kiêng khoảng 5 ngày. Có thể uống sinh tố C 500 mg mỗi ngày hoặc ăn phổ biến trái cây có sinh tố C.

3. Điều quan trọng nhất là biết canh ngày rụng trứng. Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của người vợ ít nhất 3 tháng. Chu kỳ cần đều mới dễ có con. Mỗi lần kinh ra, phải ghi rõ ngày đầu tiên có kinh, và tính xem có bao nhiêu ngày giữa hai chu kỳ kinh nguyệt. Thường thường, ngày rụng trứng bằng số ngày trung bình của chu kỳ trừ đi 14. Lấy thí dụ, chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày thì ngày rụng trứng sẽ nhằm ngày thứ 16 của chu kỳ. Bạn có thể thử nước nhờn âm đạo bắt đầu một hai ngày trước thời điểm trứng rụng. Theo phương pháp Billings, vào ngày trứng rụng, do ảnh hưởng của kích thích tố estrogen, chất nhờn âm đạo sẽ dẻo, mỏng và trong như lòng trắng trứng gà. Bạn có thể đo thân nhiệt mỗi buổi sáng trước khi ra khỏi giường. Thường, trước ngày trứng rụng, thân nhiệt sẽ giảm đi từ 0.1 đến 0.4 độ F, sau đó nhanh chóng tăng lên 0.5 đến 1 độ F. vừa qua, bạn có thể thử nước tiểu bằng thuốc thử tìm lúc trứng rụng (ovulation detection kit): bắt đầu thử nước tiểu mỗi sáng, từ hai ngày trước ngày tham dự liệu rụng trứng. Bạn nên đếùn hiệu thuốc Tây mua một hộp thuốc thử (hai nhãn hiệu tôi thích sử dụng là Ovukit One Step và Clear Plan Easy). Khi nước tiểu đổi màu xanh đậm bằng với màu chuẩn, là bạn có thể sắp rụng trứng trong vòng 24 đến 36 giờ.

Tuy vậy không có phương pháp nào vững chắc cả. Tôi còn nhớ một câu hỏi trong kỳ thi hậu độc quyền môn về hiếm muộn: làm thế nào để biết chắc là người phụ nữ đã rụng trứng? Câu trả lời đúng: chỉ khi nào người ấy có bầu vào cuối tháng thì mới biết là người ấy đã rụng trứng!

4. Theo lý thuyết, đàn ông chế tạo hai loại tinh trùng: X (cái) và Y (đực). Bác sĩ Shettles cho rằng, tinh trùng đực Y thường nhỏ hơn, yếu hơn, nhưng nhanh hơn so với các chị, em gái X của chúng, to béo, phục phịch, và tà tà hơn. Dựa trên sự hiểu biết này, có nhiều cách bạn có thể làm để tăng khả năng sinh gái hay trai theo ý muốn.

Giao hòa hợp càng gần với ngày rụng trứng càng dễ sanh con trai, vì tinh trùng đực nhanh chân hơn sẽ đến gặp trứng trước. Như vậy, giao phù hợp trước khi trứng rụng 3 ngày, sẽ dễ sanh gái, ngược lại, giao hợp dưới 2 ngày và trong ngày trứng rụng, dễ sanh trai.

Trên thực tế, các nghiên cứu cho thấy chỉ trong vòng 15 phút sau khi giao thích hợp, tinh trùng đã đến được noãn sào (ovary) với tỉ lệ tinh trùng đực và cái ngang nhau!

Nồng độ pH của âm đạo cũng quan trọng trong việc lựa chọn giới tính. Môi trường acid thường hòa hợp hơn cho tinh trùng cái (con gái thích chanh chua mà lị!). Ngược lại tinh trùng đực thích môi trường kiềm. Bác sĩ Shettle khuyên nên rửa âm đạo bằng nước dấm (1, 2 thìa trong một lít nước) trước khi giao hòa hợp, ví như muốn sanh gái. Còn muốn có quý tử thì nên pha dung dịch baking soda. Ít thôi, 1/2 thìa nhỏ trên một lít nước là đủ. Cái khó là pha cho đúng nồng độ, vì có phụ nữ có chất nhờn âm đạo đa dạng acid hoặc kiềm hơn người khác. Xin hãy thử, vài lần trật thế nào cũng một lần trúng!

5. Tư thế và độ sâu “nhập nội” cũng quan trọng theo lý thuyết của Shettles. Càng nông phía ko kể âm đạo, môi trường càng nghiêng về phía acid. nếu xuất tinh gần cổ tử cung, tinh trùng đực sẽ càng gần trứng, do vậy sẽ dễ sinh con trai hơn. Như thế, “nhập nội” cạn đa dạng phần sẽ sinh ra gái, còn “nhập nội” sâu sẽ dễ sinh trai. Vấn đề là làm sao biết bao sâu? Bao sâu thì đủ??? Shettles khuyên “tư thế truyền đạo” (missionary style) thích hợp cho con gái, và “tư thế cửa hậu” (rear entry, doggy style) hợp với con trai! Theo sự hiểu biết của kỹ thuật ngày nay, tốc độ bơi lội của các cô chú tinh trùng đáng được thưởng huy chương vàng thế vận hội, một vài phân đường âm đạo có sá gì với mấy cô chú?!

6. Sự khoái cảm (orgasm) của người phụ nữ đóng vai trò quan trọng. Khi người đàn bà khoái cảm tuyệt đỉnh (climacteric orgasm), chất nhờn có rộng rãi kiềm tính, dễ sanh trai hơn. bởi vậy, muốn sinh gái, người đàn bà không được khoái cảm. Cấm tuyệt. Không ăn gian! (Khó lắm).

7. Quân số tinh trùng rất quan trọng cho việc chọn lựa phái tính. Quân số càng cao thì càng dễ sanh con trai (?). Shettles khuyên nhủ ba điều sau đây:

a. Khi muốn có con trai, các ông bắt buộc nhịn 3-4 ngày cho đến một ngày trước ngày rụng trứng là thời điểm giao thích hợp. Còn muốn có con gái thì cứ ngày một cho và ngưng tại thời điểm 3 ngày trước khi trứng rụng. (Có lẽ vì thế xác suất có con gái là 51%, so với 49% cho con trai!)

b. Muốn có con trai thì quý ông cần mặc quần… xà lỏn. Lý do đã nói ở trên. Tuy nhiên, muốn có con gái thì Shettles KHÔNG khuyên mặc quần chật như xì líp. (Thế thì mặc cái gì đây?)

c. Bên cạnh, muốn sinh con gái thì quý ông bắt buộc đi tắm nước nóng trước giờ động phòng. Còn muốn có con trai thì ở dơ một chút cũng không sao. (Đừng tắm nước lạnh, nó cụt hứng mất!)

8. Trước giờ lâm chiến, muốn có con trai thì người đàn ông phải uống một ly cà phê… sữa đá để làm hăng tiết vịt mấy trự tinh trùng đực. (Làm như tinh trùng cái không biết ghiền cà phê hoặc bị lãnh cảm với cà phê chắc!)

Tóm lại làm sao để sinh con trai, gái theo ý muốn đây?

Cách sinh con trai theo ý muốn

-Người chồng: Khi chuẩn bị sinh con, người đàn ông phải tránh xa những chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, đồ uống có nồng độ cồn cao… Chế độ ăn uống cũng quan trọng không kém, bạn nên tăng cường ăn rau quả và các chất giàu kẽm như: sò, củ cải, cùi dừa già, đậu Hà Lan, lòng đỏ trứng gà, hải sản… ngoài ra còn phải tập thể dục thường xuyên để có một cơ thể khỏe mạnh.

-Người vợ: cần bổ sung phổ biến trái cây và rau như chuối, dưa leo… trong bữa cơm sáng của mình. Một bà mẹ chia sẻ rằng, họ đã giảm thiểu các thực phẩm giàu canxi như sữa, cá, ốc biển, nghêu… Bên cạnh, trong giai đoạn này, các mẹ thường tăng cường ăn mặn hơn. Tâm trạng trong thời gian này buộc phải hoàn toàn thoải mái, không bị áp lực và tránh stress.

Bên cạnh, nên chọn thời điểm giao thích hợp sát thời gian rụng trứng. Để tạo một môi trường kiềm cho âm đạo, có thể dùng nước muối loãng để súc rửa.

Sinh con gái theo ý muốn

giả dụ vợ chồng bạn muốn sinh cô công chúa bé bỏng, việc bổ sung đa dạng canxi, magiê và giảm ăn mặn là điều cấp thiết. Tăng cường phổ biến thực phẩm có vị chua, uống đa dạng sữa, sữa chua, sử dụng bánh mì lạt, loại bỏ bớt muối trong thức ăn.

Một số nghiên cứu cho rằng, nếu thiên vị cho tinh trùng X, cặp đôi cần tìm cách kéo dài đường đi của tinh trùng. Chẳng hạn, giao hợp không cần cần vào sâu, không kê mông cao…

Sau khi tính toán ngày rụng trứng, bạn có thể chuẩn bị cho việc có con gái bằng cách giao thích hợp trước ngày rụng trứng và tránh giao hợp trong ngày rụng trứng để hạn chế tinh trùng Y.

Chế độ ăn để làm hoàng tử hay công chúa như nguyện vọng phải được áp dụng từ ít nhất 1 tháng mới phát huy được tác dụng. Theo một số nghiên cứu đã được công bố, việc áp dụng chế độ dinh dưỡng thích hợp lý có thể nâng cao tỉ lệ thành công lên đến trên 70%.

Tuy nhiên, trường hợp đã áp dụng những kinh nghiệm trên mà vẫn chưa đạt kết quả như ý, bạn cần xem xét đến các biện pháp can thiệp mang tính độc quyền môn sâu hơn, chẳng hạn như thụ tinh trong ống nghiệm hay bơm tinh trùng…

Nguồn: behetbiengan.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *