Nên Cho Trẻ 1 Tuổi Suy Dinh Dưỡng Dùng Loại Sữa Nào

Rate this post

Sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng trên 1 tuổi

Việc sử dụng sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng trên 1 tuổi được đông đảo mẹ quan tâm. Trong đó các tiêu chí mà các mẹ đưa ra luôn cần bảo đảm: sữa có tốt không, bé dùng có hết suy dinh dưỡng hay không …thì đây chính là câu trả lời cho những mẹ cần tham khảo.

Nguyên nhân gây suy dinh dưỡng với trẻ trên 1 tuổi

Với sự phát triển đa dạng ngày nay, việc tìm một loại sữa hợp và mang lại hiệu quả cho bé là điều mà không nên mẹ nào cũng có kinh nghiệm. Và trước khi tìm ra sản phẩm sữa hợp mẹ hãy xem bé nhà mình vì sao lại bị suy dinh dưỡng trong giai đoạn then chốt này. Thông thường đối với những trẻ trên 1 tuổi sẽ có cân nặng gấp 3 lần so với mức sinh ra. Theo bảng chiều cao cân nặng của trẻ em Việt thì những trẻ 1 tuổi cân nặng sẽ rơi vào 9.6kg với trẻ nam và 8.9kg với trẻ là nữ. Tương ứng với đó là chiều cao trung bình khoảng 76cm với nam, và 74 cm với nữ. ví như trẻ vững mạnh bình thường thì sẽ không có gì đáng lo ngại, nhưng giả dụ ở mức dưới thì trẻ đã có nguy cơ bị suy dinh dưỡng.

Nguyên nhân gây ra việc này có đông đảo và mẹ cũng cần nắm bắt được một vài trường thích hợp chẳng hạn như: Do mẹ không đủ sữa cho trẻ lớn mạnh, hay dùng sữa bột hoặc thực phẩm bổ sung không thích hợp dẫn đến trẻ không đủ chất dinh dưỡng. Hay do hệ tiêu hóa của trẻ bị rối loạn, dinh dưỡng không chuyển hóa được hết.

Vậy có những loại sữa nào giúp trẻ tăng cân?

Nhằm giúp tăng trưởng khỏe mạnh bổ sung các chất dinh dưỡng bị thiếu hụt, đồng thời giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt để dễ dàng hấp thu các dưỡng chất vào giúp cơ thể bé hồi phục và phát triển. Sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng trên 1 tuổi bắt buộc chứa toàn bộ các thành phần dinh dưỡng vi chất như Kẽm, Vitamin nhóm B và Lysine kích thích sự thèm ăn ở trẻ, giúp trẻ cảm thấy ăn ngon miệng hơn.Tham khảo một số Loại sữa cho trẻ biếng ăn:

 1.Sữa bột Nutifood Grow Plus +

Sản phẩm sữa NutiFood Grow Plus+ dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, với công thức Weight Pro+ chế tạo hầu hết các chất dinh dưỡng, hàm lượng đạm, béo cho trẻ tăng cân, tăng trưởng chiều cao, khắc phục tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ và bổ sung phổ biến vi chất tốt cho sự lớn mạnh não bộ của bé. ngày nay gồm có 2 loại: cả hộp màu đỏ và hộp màu xanh đều là dòng sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng, chậm tăng cân hay thiếu cân, tuy nhiên sữa bột Nutifood Grow Plus đỏ được bổ sung nhiều dưỡng chất hơn, công thức sữa hợp lý hơn. Nhìn chung, tùy từng đối tượng mà mỗi dòng Nutifood Grow Plus sẽ logic hơn. Ví dụ, ví như bé chậm tăng cân và mục đích là giúp bé tăng cân nhanh hơn thì mẹ có thể lựa chọn hộp màu xanh. Trong khi đó giả dụ bé thực sự bị suy dinh dưỡng thấp còi, thì sử dụng hộp màu đỏ sẽ tốt hơn

 2.Sữa bột Abbott Pediasure B/A

Sữa bột Pediasure được sản xuất dựa trên nghiên cứu về nhóm trẻ biếng ăn với công thức tiên tiến mới với thành phần và tỷ lệ thích hợp các vitamin và khoáng chất cần thiết hỗ trợ trẻ biếng ăn nhanh chóng tăng trưởng và hấp thu chất dinh dưỡng tốt. Một hộp sữa Pediasure 400 gr có giá khoảng 265.000 đ, hộp 900 g có giá khoảng 540.000 đ.

Sữa được nghiên cứu dùng cho trẻ em nước ngoại trừ buộc phải nhu cầu chất dinh dưỡng sẽ cao hơn so với trẻ em Việt. Đó cũng là lý do mà đa dạng mẹ khi cho con uống sữa cảm thấy con bị thừa chất, đi bên cạnh hoặc nóng trong người.

 3.Sữa bột Dutch Lady Complete

giả dụ bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sữa bột dành cho bé biếng ăn trong quá trình từ 1 đến 6 tuổi thì Dutch Lady Complete là sản phẩm bạn có thể tham khảo để chọn lựa.

Sữa bột Dutch Lady Complete là sản phẩm của nhãn hàng sữa uy tín tại Hà Lan với hương vị thơm ngon, dễ uống giúp các bậc cha mẹ cảm thấy yên tâm hơn khi cho bé yêu của mình sử dụng. Sản phẩm này chứa 29 dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ vững mạnh về chiều cao và cân nặng. ngoài ra, sữa bột này có hầu hết các dưỡng chất quan trọng từ trứng, thịt, cá, rau xanh và trái cây giúp trẻ lớn mạnh toàn diện về thể chất lẫn trí não.

Sữa bột Dutch Lady Complete

4. Sữa Abbott grow 

Cuối cùng dòng sữa chúng tôi muốn giới thiệu là Abbott grow được biết đến là nhãn hàng sữa độc quyền dành cho trẻ bị suy dinh dưỡng, biếng ăn và chậm lớn từ 1-10 tuổi. Sữa chứa đầy đủ 9 acid amin cần phải có và hơn 26 dưỡng chất giúp trẻ vững mạnh toàn diện về chiều cao, cân nặng và trí não, sẽ là một chọn lựa tuyệt vời của mẹ dành cho bé, giúp bảo vệ và duy trì sức khỏe bé tốt nhất

Sữa Abbott grow 

Chúc các mẹ thành công trong việc sử dụng các loại sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng trên 1 tuổi.

Nguồn: http://inv-kids.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *